Gói Hạt Giống Cúc Họa Mi - Nảy Mầm Cực Chuẩn

Tình trạng: Còn hàng
11.970₫ 50.000₫
Xuất xứ: Đức
Độ thuần: 99%
Màu sắc: màu trắng
Số lượng hạt: 50 hạt/ gói
Hạn sử dụng: 2 năm
Chiều cao cây: 30-40 cm

Số lượng:

Gọi đặt mua: 02473006886 để nhanh chóng đặt hàng


Hạt giống hoa cúc họa mi hay còn gọi là hoa cúc chi trắng. Tên tiếng ANh của loài hoa nhỏ xinh này là Daisy – hoa dại, Ở Anh, trẻ em rất thích loại hoa này, chúng thường hái những bông hoa cúc họa mi và xâu thành từng chuỗi, chính vì vậy Người Anh họ gọi loài hoa này là Bairnwort.

Xuất xứ: Đức

Độ thuần: 99%

Màu sắc: màu trắng

Số lượng hạt: 50 hạt/ gói

Hạn sử dụng: 2 năm

Chiều cao cây: 30-40 cm

Nơi trồng thích hợp: Vườn, ban công, cửa sổ, sân thượng, hàng dào, trồng chậu nhỏ để trang trí…

Tên gọi chung: Cúc họa mi

Tên tiếng Anh: Daisy

Mùa trồng: Có thể trồng 4 mùa

Nở hoa: Nếu được chăm sóc tốt và có đủ ánh nắng để phát triển thì sau Khoảng 3 tháng cây sẽ nở hoa kể từ khi gieo trồng.

Thời điểm thích hợp trồng Hoa cúc họa mi từ hạt:

Nhiệt độ gieo: 15-30 độ C

Nhiệt độ sinh trưởng: 15-35 độ C

Thời gian nảy mầm: 7-10 ngày

Tỷ lệ nảy mầm> 80%

Ủ hạt trước khi gieo 

+Dùng gòn nhúng ẩm, vắt ráo (cầm trút miếng gòn thấy không còn nước giọt chảy ra là được) bọc hạt lại cho vào lọ ủ khoảng 5 - 15 ngày thì hạt nứt mầm trắng thì đem ra gieo vào đất

– Đất trồng: nên chọn nơi đất tơi xốp, nơi thoáng đãng cao, có khả năng thoát nước tốt, nơi có nhiều mùn. Trồng trong chậu cũng cần có như vậy để không có chứa mầm bệnh có trong đất.

Chăm sóc hoa cúc họa mi

- Cúc họa mi khi cây đã phát triển thì cần phải làm cỏ để vun xới. Thế nhưng bạn chỉ nên làm điều này khi cây cúc được ngọn lần 1. Còn khi cây được khoảng 40 ngày thì tiến hành nhổ cỏ, xới xáo là được.

Tưới nước: có 2 cách tưới là tưới rãnh và tưới mặt. Tưới rãnh thì thời gian ẩm lâu hơn, tưới và giữ nước khoảng 1 - 2 giờ rồi bạn tháo ra. Còn tưới mặt là dùng thùng o doa để tuới tiếp lên mặt luống, với cách này bạn sẽ phải tưới thường xuyên hơn.

- Tiến hành bấm ngọn để cây phát triển và ra nhiều hoa hơn. Khi cây được khoảng 15 - 20 ngày thì tiến hành bấm ngọn, tiếp tục bấm ngọn lần 2 sau khi bấm ngọn lần 1 được khoảng 15 ngày. Với những nhánh nhỏ, sâu bệnh thì nên ngắt bỏ. Trong thời kỳ ra hoa thì bạn nên bấm nụ phụ, và nên để lại nụ chính thì hoa mới to và đẹp hơn.